Địa điểm thuê xe nâng tại tpHCM siêu rẻ

Địa điểm thuê xe nâng tại tpHCM – Hiện nay có rất nhiều địa điểm thuê xe nâng trên địa bàn thành phố hcm. Chúng tôi EPS tự hào là một trong những đơn vị xe nâng uy tín nhất.

Địa điểm thuê xe nâng tại tpHCM siêu rẻ

Xe nâng hàng là sản phẩm được sản xuất với mục đích sử dụng trong công nghiệp.

Xe nâng hàng là gì?

Trong lĩnh vực công nghiệp và máy móc công trình thì xe nâng hàng là một thiết bị có khả năng nâng hạ kết hợp di chuyển, giúp việc tải hàng hóa và sắp xếp hàng hóa được dễ dàng hơn.

Xe nâng hàng được xếp hạng cho tải trọng ở một trọng lượng tối đa xác định và trọng tâm chuyển tiếp được chỉ định. Thông tin này được đặt trên một bảng tên do nhà sản xuất cung cấp và tải không được vượt quá các thông số kỹ thuật này.

Cấu tạo xe nâng hàng

 • Đối trọng của xe nâng.
 • Hệ thống di chuyển phía sau.
 • Hệ thống di chuyển phía trước.
 • Xy lanh nghiêng.
 • Càng nâng, nĩa nâng.
 • Giá nâng.
 • Khung nâng.
 • Xy lanh nâng.
 • Cabin.
 • Thùng chứa nhiên liệu và động cơ.
Nơi bán xe nâng hàng tại TPHCM
Cấu tạo của xe nâng hàng

Về cấu tạo xe nâng hàng bằng điện. Xe nâng điện cũng có đầy đủ các bộ phận giống như xe nâng sử dụng động cơ đốt trong. Chỉ khác ở:

Thùng nhiên liệu của xe nâng điện lúc này được đổi thành bình ắc quy.

Hệ thống di chuyển phía trước được đổi thành mô tơ di chuyển.

Cách thức hoạt động của xe nâng

Cơ chế nâng hạ

Các piston thủy lực được gắn vào hai cấu trúc thẳng đứng chính được gọi là “cột nâng”. Bàn nâng được gắn với thân của xe nâng bằng một cặp ròng rọc chuỗi con lăn có điểm tựa tạo thành một bánh răng ở phía trên cùng của cột nâng.

Do đó, khi các piston thủy lực đẩy các cột nâng theo hướng lên trên, các bánh răng trên cột nâng được ép vào các xích lăn. Nó xảy ra bởi vì một bên của chuỗi được cố định vào khung bất động của xe nâng, và cách duy nhất mà cột buồm có thể di chuyển lên trên là khi bánh răng xoay theo chiều kim đồng hồ và kéo bàn nâng lên cao.

Cơ chế nghiêng càng

Có 2 cặp xi lanh nghiêng càng được gắn vào đế của cột nâng, với một xe nâng thông thường góc nghiêng càng về phía trước là 60 và về phía sau là 120. Hệ thống nghiêng càng được điều khiển bằng 1 cần gạt được bố trí trong cabin xe giúp người lái xe thao tác dễ dàng trong quá trình sử dụng thiết bị.

Nơi bán xe nâng hàng tại TPHCM
Cơ chế hoạt động của xe nâng hàng

Vai trò của xe nâng hàng

Sự có mặt của xe nâng giúp công việc trong công nghiệp được thực hiện dễ dàng hơn.

 1. Vận chuyển hàng hóa nặng.
 2. Vận chuyển và sắp xếp hàng hóa trong các nhà kho, phân xưởng.
 3. Làm việc trong những môi trường khắc nghiệt.
 4. Sử dụng trong các khu vực tái chế hay tiếp xúc nhiều với sự độc hại ô nhiễm.

Hiện nay xe nâng dầu vẫn là loại xe được sử dụng nhiều nhất tại Việt nam do chi phí rẻ. Tuy nhiên với xu thế bảo vệ môi trường thì xe nâng điện và xe nâng xăng ga ngày càng phổ biến.

Nơi bán xe nâng hàng tại TPHCMĐịa điểm thuê xe nâng tại tpHCM

Là một nhà cung cấp cho rất nhiều doanh nghiệp trên toàn quốc. EPS chúng tôi có tất cả các dòng xe phục vụ cho nhu cầu của từng đối tượng khách hàng. Cùng với hàng trăm khách hàng đang sử dụng dịch vụ, chúng tôi tự tin rằng là nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất, giá thành uy tín nhất.
Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, hướng dẫn khách hàng lựa chọn xe nâng phù hợp và được đào tạo chuyên nghiệp bài bản.
Luôn luôn hỗ trợ kĩ thuật về xe nâng cho quý khách hàng
Xe nâng cho thuê được kiểm định chất lượng.
Trong quá trình sử dụng xe nâng có gặp lỗi bên công ty sẽ hỗ trợ nhiệt tình tư vấn, tận nơi sửa chữa và hướng dẫn cụ thể bảo trì xe.
Ngoài cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng bên công ty chúng tôi còn cung cấp thiết bị, phụ tùng nâng hạ hàng hóa, thiết bị xây dựng. Truy cập xenanghcm.com để mua và sử dụng thiết bị,phụ tùng.
Liên hệ

Truy cập website: Thuê xe nâng

Email: Admin@epsasia.com.vn
SĐT: 0913635131
xem thêm :
0/5 (0 Reviews)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *