Các loại bình điện xe nâng trên thị trường

Các loại bình điện xe nâng trên thị trường là một trong những keyword được search nhiều nhất trên google, chủ đề Các loại bình điện xe nâng trên thị trường. Trong bài viết này chúng tôi sẽ viết bài Các loại bình điện xe nâng trên thị trường

Xe nâng chất lượng
Xe nâng chất lượng

Thuê xe nâng

Thuê xe nâng là một lựa chọn phù hợp cho các doanh nghiệp hiện nay nhằm giảm được nhiều chi phí vận hành. Tiền thuê thiết bị xe nâng không hề cao nhưng hiệu quả công việc thì cực tốt.
Việc giảm tải những công việc các hoạt động của con người trong sản xuất sẽ hạn chế được nhiều rủi ro. Cho thuê xe nâng đang là giải pháp phát triển tốt nhất thúc đẩy nền kinh tế Việt nam

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghiệp kỹ thuật các loại xe cơ giới được ra đời, trong đó có xe nâng là một công nghệ xe nâng đem đến một bước tiến mới trong công nghiệp sản xuất. xe nâng là một loại xe cộ có thể gọi là xe tải hàng hóa, dùng trong việc vận chuyển và nâng hạ hàng hóa với khoảng cách gần một cách dễ dàng và tiện lợi.

 

Các loại bình điện xe nâng trên thị trường

Trên thị trường hiện nay hiện có 3 dòng sản phẩm bình điện xe nâng chính hãng chất lượng cao được ưa chuộng

Bình ắc quy xe nâng hiệu HITACHI

Sản xuất tại Nhật Bản, có trọng lượng nhẹ, hoạt động ổn định, chất lượng. Ắc quy được sử dụng công nghệ phủ lưới bạc giúp duy trì tuổi thọ của bình ắc quy. Bên cạnh đó, ắc quy hiệu HITACHI có 6 nút thông hơi, tránh các trường hợp gây cháy nổ cho xe, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HAVICO

– Công nghệ tạo khuôn bằng áp lực cao cho loại bình hàn kín.

– Sử dụng những tấm tách bản cực đặc biệt để đạt hiệu suất tuyệt đối cho các tấm cực.

– Nguyên liệu được sử dụng để đóng vỏ và nắp bình là nguyên vật liệu cao cấp.

– Với việc áp dụng công nghệ hàn liền tiên tiến cho bình ắc quy Hitachi như sau: Phần thân 2 tấm cực sẽ được hàn liền và tách biệt nhờ tấm vách ngăn chuyên dụng đặt giữa hai lá cực, giúp cải thiện việc cách ly hai tấm cực do quá trình oxy hoá và ngăn cản việc giải phóng bụi chì của tấm cực trong quá trình sử dụng, sẽ tăng cao tuổi thọ của ắc quy.

– Vỏ bình và bình: Được sản xuất từ nguyên liệu là nhựa PP cao cấp, chịu nhiệt và có khả năng chịu lực va đập hoàn hảo

Ắc quy xe hiệu CHLORIDE

Là sản phẩm được sản xuất của thương hiệu Chloride của Ấn Độ – đạt tiêu chuẩn chất lượng tuyệt hảo.

– Khả năng đáp ứng trong điều kiện làm việc khắc nghiệt.

– Nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất.

– Có tuổi thọ bền cao.

Bình ắc quy GS-YUASA

Là sản phẩm ưu việt Nhật Bản với công nghệ kỹ thuật tiên tiến nhất trên thị trường Nhật Bản nói riêng cũng như thị trường bình điện xe nâng thế giới nói chung.

bình điện xe nâng Gs Yuasa
bình điện xe nâng Gs Yuasabình điện xe nâng Gs Yuasa

-Bình ắc quy không bị rò rỉ, tránh các trường hợp làm hỏng sườn xe, tuổi thọ và sức chịu đựng của xe. Hơn thế nữa, thiết kế van an toàn còn ngăn ngừa trường hợp có khả năng gây nổ tia lửa phát sinh bởi chạm mạch.

– Dung lượng bình ắc quy đạt chuẩn, hỗ trợ mạnh, giúp xe khởi động nhanh và mạnh mẽ.

– Tính năng và kết cấu của bình ắc quy Gs Yuasa Nhật Bản được cải tiến hoàn toàn phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện khí hậu ở Việt Nam.

– Thiết kế tấm cách tiên tiến chống sự rung chuyển trong quá trình sử dụng, đặc biệt trong trường hợp đường đi có nhiều ổ gà, gập ghềnh và tránh gây chạm cập giữa các bản cực dương (+) và cực âm (-).

– Với khung lưới bằng hợp kim chì – canxi đặc biệt, làm giảm độ phóng điện và ngăn ngừa khung lưới bị ăn mòn.

Trên đây là bài viết Các loại bình điện xe nâng trên thị trường cảm ơn bạn đã quan tâm.

0/5 (0 Reviews)