Cho thuê xe nâng quận 12

Dich vụ thuê xe nâng tại quận 12 ngày càng phổ biến và đựơc nhiều doanh nghiệp lựa chọn.Tại thành phố Hồ Chí Minh thì quận 12 được cho là địa điểm có nhiều doanh nghiệp,nhà máy xí nghiệp hoạt động thường xuyên.

Thuê xe nâng quận 12

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một dịch vụ cho thuê xe nâng quận 12 để thuận tiện cho việc bốc, xếp hàng hóa trong kho. Chẳng cần tìm kiếm đâu xa – EPS chúng tôi sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bạn nhanh chóng,hiệu quả mà giá cả lại cực kì hợp lí. Hãy đến với công ty chúng tôi ! Với đa dạng các loại xe nâng . Từ xe nâng dầu, xe nâng tay, xe nâng điện, cho thuê xe nâng cũ ,mới từ các dòng xe nâng nhỏ đến những dòng xe nâng có thương hiệu sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

 

thuê-xe-nang-quan12
xe nâng tại EPS

Những ưu điểm của dịch vụ thuê xe nâng tại công ty EPS Việt Nam

Phục vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp

 • Có đội ngũ nhân viên sẵn sàng hỗ trợ giải đáp thắc mắc của khách hàng rất nhanh chóng.
 • Dịch vụ cho thuê theo giờ làm việc linh động, theo ca, theo ngày, tháng và theo năm.Chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách những lựa chọn tối ưu nhất, làm tăng năng suất trong công việc của bạn.

 Cho thuê xe nâng hàng được bảo hành nhanh chóng

 • Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra an toàn, động cơ máy móc, trước khi bàn giao cho thuê xe nâng đến khách hàng.
 • Chúng tôi bảo đảm tuyệt đối về chất lượng xe nâng hàng cho thuê. Từ xe nâng nhỏ đến các xe nâng có thương hiệu lớn.

Xe nâng đảm bảo chất lượng và giá cả cho thuê hợp lí nhất.

Chúng tôi luôn đặt vị trí của mình vào khách hàng để thấu hiểu nguyện vọng và nhu cầu của khách hàng đi thuê xe nâng  .Chính vì vậy luôn cam kết mang lại sản phẩm chất lượng và giá rẻ nhất phù hợp với điều kiện của từng khách hàng.Chúng tôi đảm bảo cho thuê xe chất lượng mang lại sự tin tưởng, an tâm cho quý khách hàng.

thuê xe nâng quận 12
xe nâng tại EPS

Những lưu ý khi đi thuê xe nâng tại quận 12

Dịch vụ thuê xe nâng đã quá phổ biến tuy nhiên các doanh nghiệp cũng cần lưu ý khi đi thuê xe.

Loại hình thuê xe nâng

Thuê xe ngắn hạn,dài hạn,thuê theo tháng và theo năm.Bạn nên lựa chọn kĩ luỡng để phù hợp với các dự án của doanh nghiệp.

Lựa chọn xe nâng phù hợp với nhu cầu

Bạn nên chọn thuê xe nâng điện đứng lái, thuê xe nâng tay để nâng hàng trong nhà kho vì thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển ở những nơi có diện tích và lối đi nhỏ.

Chọn các thuê xe nâng điện ngồi lái cho việc nâng các kiện hàng lớn, hoạt động nâng hạ liên tục, ở các kho bãi lớn.

Báo giá khi thuê xe nâng

Chỉ cần báo tình trạng kho bãi, tính chất công việc, kích thước và chủng loại hàng hóa bạn cần nâng. Chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp và mức giá cụ thể đến với từng doanh nghiệp.Đảm bảo tối ưu hóa chi phí thuê xe nâng của khách hàng.

Một số lỗi khi sử dụng xe nâng

Nhiều doanh nghiệp sau khi thuê xe nâng không biết cách sử dụng nên gặp nhiều lỗi.

Lỗi hư heo dầu do sử dụng nguồn nguyên liệu có lẫn tạp chất

Heo dầu có nhiệm vụ bơm nhiên liệu lên buồng đốt của xilanh. Trong quá trình sử dụng xe nâng đối với động cơ dầu,chúng ta sử dụng nguyên liệu dầu có lẫn bụi, tạp chất, cặn, nước sẽ làm tắc ống dẫn, máy không nhận được đủ dầu sẽ hoạt động yếu. Vì thế nên chọn nhà cung cấp dầu có uy tín, nên bảo quản nguồn dầu an toàn và luôn giữ kín thùng dầu của xe.

Lỗi hư  hỏng hộp số do vận hành sai quy cách, không chú ý khi sử dụng xe

 • Do trong quá trình vận hành tài xế xe nâng không tuân thủ các quy tắc an toàn nên làm hỏng hộp số hoặc do chuyển số đột ngột.
 • Và một trong những lỗi hay mắc phải làm cho hư hỏng hộp số đó là trong quá trình vận hành cuốn phải các bao nilong, rác, dây nhợ… Khiến trong quá trình di chuyển làm trục quay kéo theo các bao bì, dây nhợ vào hộp số gây kẹt hộp số, phá vỡ seal, phốt gây chảy nước. Vì vậy khi sử dụng xe nâng chúng ta phải thuờng xuyên kiểm tra tình trạng của xe.

Lỗi hư hỏng thường gặp ở cần điều khiển số đo tài xế vận hành sai quy cách

 • Tài xế vận hành thường hay mắc lỗi vận hành gây nên hư hỏng ở vòng nhựa ôm cần gạt số. Đèn tín hiệu, gây gãy vòng nhựa ôm cần số.
 • Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của cần (điều khiển) gạt số này được làm bằng nhựa cứng. Sử dụng cảm ứng điện từ để điều khiển sự đóng mở van dầu hộp số. Vì vậy tài xế vận hành đúng cách thì chỉ cần sử dụng một lực nhỏ bằng các đầu ngón tay để dịch chuyển cần số (về các vị trí tới, lui và trở về số không).
 • Còn khi tài xế vận hành không đúng. Thường dùng cả lực của cánh tay để tác động đẩy tới hoặc nắm giật mạnh ra sau cho số lùi thì vòng ôm bằng nhựa này sẽ bị vỡ, gây nên hư hỏng.

Lỗi trầy xước các ty thủy lực

Trong quá trình sử dụng tài xế thường không tránh khỏi việc xảy ra va quẹt, tông nhau, hoặc để vật cứng như gạch, đá, vỏ chai thủy tinh, kim loại… Rơi vào các ty thủy lực như ty nâng đứng, ty nghiêng thủy lực, thước lái… gây nên mốp hoặc trầy xước.

Lỗi vận hành gây gãy nĩa và chênh lệch nĩa

 • Dùng nĩa để nâng kiện hàng quá tải, ví dụ xe có tải trọng nâng 3 tấn, nhưng tài xế dùng xe để nâng kiện hàng nặng hơn 3 tấn.
 • Dùng nĩa sai quy cách, tài xế dùng 1 nĩa để nâng hoặc bẩy kiện hàng gây nên quát nĩa.
 • Dùng nĩa để đẩy hoặc kéo kiện hàng.
 • Nâng kiện hàng ở góc độ không cho phép.
 • Nâng kiện hàng ở góc độ không cho phép.

Trên đây là những lỗi mà các doanh nghiệp hay gặp phải nhưng đôi khi không biết cách khắc phục. Khiến hiệu quả công việc bị ảnh huởng. Điều này một phần cũng do nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng. Với EPS những tình trạng như trên luôn được chúng tôi huớng dẫn và giải quyết một cách nhanh chóng nhất. Luôn đảm bảo phục vụ quý khách hàng nhận được sự hài lòng về dịch vụ của EPS Việt Nam.

Thuê xe nâng tại EPS

Liên hệ với chúng tôi để được báo giá nhanh chóng !

Hotline:(+84) 913 635 131

Xem thêm:

Cho thuê xe nâng tp HCM đủ loại,giá cạnh tranh

Xe nâng đã qua sử dụng

 

0/5 (0 Reviews)

1 thought on “Cho thuê xe nâng quận 12”

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *