Cho thuê xe nâng

Hiện nay, việc vận chuyển và xếp dở hàng hóa đang là một nhu cầu vô cùng cần thiết của các nhà máy, doanh nghiệp sản xuất. Những kiện hàng lớn, cồng kềnh có thể lên đến 500kg-2 tấn. Nếu vận chuyển bằng sức người thì hầu như khó khả thi. Bởi vậy, nếu như doanh nghiệp của bạn không có xe nâng, bạn có thể thuê lại của một doanh nghiệp cho thuê xe nâng. Nhờ dịch vụ cho thuê xe nâng mà các doanh nghiệp nhỏ hay các công trình tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong việc vận chuyển hàng hóa.

thuê xe nâng cũ (3)

Dịch vụ cho thuê xe nâng giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh

EPS Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp thiết bị nâng hạ, phụ tùng công nghiệp cũng như dịch vụ cho thuê xe nâng uy tín, chất lượng. Chúng tôi luôn đảm bảo chế độ bảo trì bảo dưỡng cho các xe để có thể đạt chất lượng tốt nhất nhằm để công việc của khách hàng được diễn ra liên tục.

Cho thuê xe nâng hàng trong kho bãi, nhà xưởng.

Chúng tôi cho thuê xe nâng với nhiều chủng loại và kích thước khác nhau: Xe nâng điện ( nâng từ 1 đến 2.5 tấn), xe nâng dầu, xe nâng xăng gas ( 1,5 tấn đến 4,5 tấn). Những thiết bị này sẽ giúp bạn có thể vận chuyển hàng hóa nhiều giờ liền, phù hợp để sử dụng trong môi trường làm việc cường độ cao.

Cho thuê xe nâng làm công trình xây dựng.

Chúng tôi có những xe công suất, tải trọng lớn từ 2,5 tấn, 3 tấn, 4,5 tấn, 7 tấn,… thích hợp cho việc nâng các kết cấu thép tải trọng cao. Phù hợp khi làm việc trong các công trình xây dựng.

Trong công trình xây dựng, việc vận chuyển trang thiết bị vật tư là vô cùng quan trọng. Nếu vật liệu không được đáp ứng kịp