Giá xe nâng 1.5 tấn hiệu Komatsu là bao nhiêu?

Giá xe nâng 1.5 tấn là nỗi băn khoăn của rất nhiều quý doanh nghiệp đang có ý định dử dụng xe nâng. Vì đây là trọng lượng tối thiểu của xe nâng. Tại EPS chúng tôi cung cấp xe nâng với đa dạng tải trọng cùng với dịch vụ thuê xe nâng uy tín.

giá xe nâng komatsu 1.5 tấn

Giá xe nâng 1.5 tấn hiệu Komatsu là bao nhiêu?

rong ngành hàng vận tải hàng hóa hiện nay, xe nâng điện 1.5 tấn Komatsu được cho là khá quan trọng trong phân khúc nâng hạ hàng hóa 500 đến 1.5 tấn đã và đang chiếm lĩnh ưu thế vai trò nhằm đáp ứng nhu cầu nâng hạ của khách hàng. Chính vì vậy, công ty EPS Việt Nam phân phối trực tiếp chính hãng dòng sản phẩm xe nâng điện Komatsu 1.5 tấn đứng lái với chính sách về giá và dịch vụ hậu mãi tốt nhất dành cho những doanh nghiệp có nhu cầu thuê xe cũ trong những dự án ngắn hạn và dài hạn.

giá thuê xe nâng điện
Xe nâng điện đứng lái Komasu đã qua sử dụng

Xe Nâng Điện 1.5 Tấn Komatsu Có Thương Hiệu Trên Thị Trường Việt Nam Hiện Nay Với Nhiều Ưu Điểm Vuợt Trội:

– So với dòng xe nâng tay thủ công thì xe nâng điện Komatsu có thể nâng hàng dễ dàng với tải trọng hàng hóa lớn hơn và vận hành êm ái không gây tiếng ồn.

– Sử dụng nhiên liệu điện ắc quy giúp tiết kiệm sức, không gây ô nhiễm môi trường, kéo dài tuổi thọ làm cho quá trình hoạt động của xe lâu dài, giúp hiệu quả hơn.

– Xe được vận hành êm ái và không gây tiếng ồn. Chi phí bảo dưỡng, vận hành êm ái. Chi phí nhiên liệu thấp, chu kỳ bảo dưỡng dài hơn so với các loại xe nâng dầu, gas, xăng.

Thông Số Kĩ Thuật:

  • Model: FB15RL-14.
  • Bình điện: 48V
  • Tải trọng: 1.5 tấn tại tâm tải 500 mm
  • Chiều cao nâng: 6m 3 khung.
  • Chiều dài càng: 1070 mm.
  • Vỏ xe: PU.
  • Xe mới 90%
  • Còi, đèn, kiếng chiếu hậu đầy đủ
  • Bảo hành dài hạn.

Lưu Ý Khi Vận Hành Komatsu

– Không sử dụng xe nâng điện khi báo lỗi.

– Không sử dụng khi có vật di chuyển trên nĩa nâng.

– Không nâng hàng khi khung nâng ngả về phía trước.

– Không bao giờ được sử dụng hai thao tác nâng hạ và di chuyển cùng một lúc.

– Không nên cố gắng leo dốc quá lớn hoặc di chuyển ở bề mặt nghiêng lớn.

– Không sử dụng khi chưa đọc hướng dẫn vận hành xe nâng điện.

Vì Sao Nên Thuê Xe Nâng Điện Cũ Komatsu Tại EPS ?

Đến với EPS Việt Nam bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn; từ xe nâng chạy dầu cũ, xe nâng chạy điện cũ và xe nâng chạy xăng gas cũ với các loại tải trọng nâng khác nhau với chi phí hợp lý. Khi mua xe nâng hàng cũ tại Công ty Chúng tôi quý khách sẽ được khảo sát xe trứơc khi mua, xe khi quyết định mua sẽ được sửa chữa và tân trang lại như mới.

Thuê xe nâng là một lựa chọn phù hợp cho các doanh nghiệp hiện nay nhằm giảm được nhiều chi phí vận hành. Tiền thuê thiết bị xe nâng không hề cao nhưng hiệu quả công việc thì cực tốt.
Việc giảm tải những công việc các hoạt động của con người trong sản xuất sẽ hạn chế được nhiều rủi ro. Cho thuê xe nâng đang là giải pháp phát triển tốt nhất thúc đẩy nền kinh tế Việt Nam.

Để biết giá thuê xe điện đứng lái Komatsu vui lòng liên hệ

Hotline: (+84) 913 635 131

Email: admin@epsasia.com.vn hoặc truy cập

0/5 (0 Reviews)