Kinh nghiệm thuê xe nâng tốt giá rẻ

Kinh nghiệm thuê xe nâng là một yếu tố quan trọng. Thuê một chiếc xe nâng là một cách hiệu quả về chi phí để duy trì hoạt động của bạn. Với rất nhiều yếu tố cần được xem xét để tránh rủi ro khi thuê một chiếc xe nâng. Dưới đây chúng tôi xin trình bày kinh nghiệm thuê xe nâng để hỗ trợ quý khách hàng , không để xảy ra việc đáng tiếc.

kinh nghiệm thuê xe nâng

Kinh nghiệm thuê xe nâng

Có rất nhiều lý do khiến bạn thuê một chiếc xe nâng. Cho thuê xe nâng là một cách dễ dàng để lấp đầy khoảng trống trong nhu cầu xử lý vật liệu của bạn. Rất nhiều nhà cung cấp trên thị trường dịch vụ thuê xe nâng. Vậy thì làm thế nào để bạn biết khi nào nên lựa chọn thuê xe nâng , thay vì lựa chọn khác. Hãy cùng trả lời những câu hỏi dưới đây.

Lý do nên thuê xe nâng là gì?

Sở hữu chiếc xe nâng là một ý tưởng tuyệt vời giúp cho hoạt động của doanh nghiệp. Tuy nhiên do kinh phí quá lớn hay không có bộ phận kỉ thuật để duy trì hoạt động của xe khi thuê. Nhưng thực tế có một số lý do tại sao ngay cả những người vận hành xe nâng kinh nghiệm nhất cũng có thể muốn thuê một chiếc xe nâng.

 • Doanh nghiệp bạn cần tiết kiệm vốn vào khoản đầu tư khác.
 • Bạn muốn trải nghiệm xe nâng trước khi mua nó.
 • Bạn sử dụng xe trong một khoảng thời gian ngắn, một dự án lớn nhưng ngắn hạn.
 • Bạn không chắc chắn sử dụng một loại xe nâng cố định cho công ty. Thuê xe là sự lựa chọn đúng đắn.
 • Bạn muốn đánh giá lựa chọn doanh nghiệp uy tín để hợp tác lâu dài.

Hãy đảm bảo bạn lựa chọn một nhà cung cấp của bạn là chính xác. Những công ty có kinh nghiệm như EPS sẽ là sự lựa chọn sáng suốt của doanh nghiệp bạn.

kinh nghiệm thuê xe nâng (trích dẫn hình ảnh : Nguồn internet)

EPS Việt Nam là một đơn vị có hơn 15 năm kinh nghiệm và là đối tác của nhiều thương hiệu xe nổi tiếng trên thế giới như Toyota, Mitsubishi, Komatsu,…với đa dạng các hãng xe, dòng xe trên thị trường. Luôn đảm bảo dịch vụ thuê xe nâng đến tay doanh nghiệp là tối ưu nhất.

Lưu ý khi lựa chọn xe nâng và kinh nghiệm thuê xe nâng

Để có được xe nâng phù hợp với nhu cầu của bạn, hãy thu thập một số thông tin về cách sử dụng nó. Điều này sẽ giúp bạn tìm ra loại xe nâng bạn nên thuê. Bạn nên biết:

 • Địa điểm: Xe nâng được sử dụng trong môi trường thế nào? Thoáng trời hay kín trong kho?
 • Tải trọng: Trọng lượng tối đa mà xe nâng của bạn sẽ cần để di chuyển là bao nhiêu? Có phù hợp với mức tối đa
 • Chiều cao nâng: Chiều cao cao nhất mà xe nâng của bạn sẽ cần đạt là bao nhiêu?
 • Lối đi rộng: Lối đi nhỏ nhất mà xe nâng của bạn sẽ phải đi xuống là gì?
 • Yêu cầu về lốp xe: Bạn sẽ vận hành xe nâng của mình ở đâu? Điều này sẽ cho phép bạn xác định loại lốp xe bạn nên sử dụng với xe nâng của bạn.
kinh nghiệm thuê xe nâng
xe nâng điện

Cần thuê loại xe nào?

 • Xe nâng điện : Là loại xe cỡ lớn với đầy đủ thiết bị và động cơ. Có ưu điểm là thân thiện với môi trường, không thải khí độc và không gây ra tiếng ồn. Tuy nhiên giá thành khá cao. Nhưng đây vẫn là dòng xe đang trở thành xu hướng của thế giới vì những tính năng và ưu điểm vượt trội của nó.
 • Xe nâng tay : Sử dụng sức người để nâng hàng hóa, thiết kế nhỏ gọn và di chuyển thuận tiện.
 • Xe nâng dầu : Dòng xe phổ biến tại Việt Nam vì giá thành rẻ,chí phí bảo trì thấp hơn so với các loại xe khác. Tuy nhiên dòng xe này gây ô nhiễm do thải khí độc ra môi trường, nên hạn chế sử dụng trong không gian hẹp và kín.
 • Xe nâng xăng ga :Loại xe phổ biến ,công suất làm việc và vận hành lớn. Giá thành lại rẻ hơn so với xe nâng điện. Nhưng xe có nhược điểm là lớn và khá ồn ào ô nhiễm.

Có những hãng xe nâng phổ biến nào? Ưu nhược điểm của các hãng xe

Xe nâng xuất Xứ từ Trung Quốc

Ưu điểm :Giá thành rẻ, hãng xe phổ biến ở nước ta nên tìm kiếm phụ tùng ,thiết bị không phải là vấn đề.

Nhược điểm : Tốn nhiên liệu và tuổi thọ thấp

kinh nghiệm thuê xe nâng (trích dẫn hình ảnh : Nguồn internet)

Xe nâng xuất xứ từ Nhật Bản

Ưu điểm : Là dòng xe cao cấp của nước ta,thiết kế tối ưu, dễ dàng sử dụng ,đa dạng mẫu mã. Ngoài ra độ bền vượt trội, ít gây ô nhiễm, trang bị thiết bị an toàn, hoạt động trên nhiều loại địa hình. Hệ thống điều khiển tối ưu.

Nhược điểm : Chí phí lớn và trọng tại khá nặng.

kinh nghiệm thuê xe nâng (trích dẫn hình ảnh : Nguồn internet)

Doanh nghiệp cần gì trước khi  thuê

 1. Khi thuê xe bạn nên khai báo trung thực với đơn vị cho thuê xe. Để các đơn vị có thể hỗ trợ tốt nhất cho bạn. Từ địa hình sử dụng xe đến mục đích thuê và hình thức của xe.
 2. Có sẵn thông tin về nhà cung cấp, loại xe muốn thuê, hay nếu đã được đơn vị tư vấn thì nên nắm rõ thông số kĩ thuật của dòng xe đó.
 3. Hiện trạng của xe như thế nào? độ nâng hiện tại, độ bền bao nhiêu năm rồi? ,….
 4. Địa chỉ để xe phù hợp .

Đối tác có kinh nghiệm thuê xe nâng uy tín

Là một nhà cung cấp cho rất nhiều doanh nghiệp trên toàn quốc. EPS chúng tôi có tất cả các dòng xe phục vụ cho nhu cầu của từng đối tượng khách hàng. Cùng với hàng trăm khách hàng đang sử dụng dịch vụ, chúng tôi tự tin rằng là nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất, giá thành uy tín nhất.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, hướng dẫn khách hàng lựa chọn xe nâng phù hợp và được đào tạo chuyên nghiệp bài bản.

Luôn luôn hỗ trợ kĩ thuật về xe nâng cho quý khách hàng

Xe nâng cho thuê được kiểm định chất lượng.

Trong quá trình sử dụng xe nâng có gặp lỗi bên công ty sẽ hỗ trợ nhiệt tình tư vấn, tận nơi sửa chữa và hướng dẫn cụ thể bảo trì xe.

Ngoài cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng bên công ty chúng tôi còn cung cấp thiết bị, phụ tùng nâng hạ hàng hóa, thiết bị xây dựng. Truy cập xenanghcm.com để mua và sử dụng thiết bị,phụ tùng.

Email: Admin@epsasia.com.vn

SĐT: 0913635131

>> Xem thêm: Cho thuê các loại xe nâng hàng giá rẻ

0/5 (0 Reviews)