Những lưu ý khi mua xe nâng tay cũ

Những lưu ý khi mua xe nâng tay cũ là một trong những keyword được search nhiều nhất trên google, chủ đề Những lưu ý khi mua xe nâng tay cũ. Trong bài viết này chúng tôi sẽ viết bài Những lưu ý khi mua xe nâng tay cũ

Xe nâng chất lượng
Xe nâng chất lượng

Thuê xe nâng

Thuê xe nâng là một lựa chọn phù hợp cho các doanh nghiệp hiện nay nhằm giảm được nhiều chi phí vận hành. Tiền thuê thiết bị xe nâng không hề cao nhưng hiệu quả công việc thì cực tốt.
Việc giảm tải những công việc các hoạt động của con người trong sản xuất sẽ hạn chế được nhiều rủi ro. Cho thuê xe nâng đang là giải pháp phát triển tốt nhất thúc đẩy nền kinh tế Việt nam

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghiệp kỹ thuật các loại xe cơ giới được ra đời, trong đó có xe nâng là một công nghệ xe nâng đem đến một bước tiến mới trong công nghiệp sản xuất. xe nâng là một loại xe cộ có thể gọi là xe tải hàng hóa, dùng trong việc vận chuyển và nâng hạ hàng hóa với khoảng cách gần một cách dễ dàng và tiện lợi.

 

Một số câu hỏi thường gặp khi mua xe nâng tay cũ

1. Vì sao xe nâng tay nhật cũ giá lại cao hơn xe nâng tay mới Trung Quốc?

Như bạn đã biết một chiếc xe nâng tay mới nhật giá thành gấp 3 lần xe nâng tay mới Trung Quốc vì thế nhiều khách hàng không mua nổi, còn xe cũ nhật khi công ty chúng tôi nhập về sẽ chọn lựa, kiểm tra kĩ càng hàng còn tốt, mới 80-90% vì thế bạn mua một chiếc xe cũ nhật sẽ chất lượng hơn 1 chiếc xe mới trung Quốc, giá thành chỉ hơn từ 1 triệu – 2 triệu đồng.

2. Xe nâng tay cũ nhật chất lượng có đảm bảo không?

Khi đến với công ty chúng tôi, bạn mua xe nâng tay cũ nhật hãy yên tâm về chất lượng vì hàng được kiểm tra và test nhiều lần mới giao đến cho khách hàng, đặc biệt được công ty chúng bảo hành 12 tháng như xe mới.

3. Xe nâng tay cũ thường được nhập ở đâu?

Công ty chúng tôi thường nhập xe cũ từ Nhật Bản vì chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu.

4. Nơi nào cung cấp xe nâng tay cũ uy tín?

Khi quyết định mua xe nâng tay cũ bạn hãy đến với công ty xe nâng Havico chúng tôi, với những ưu điểm nêu trên thì chọn công ty chúng tôi là vô cùng hợp lí.

Những lưu ý khi mua xe nâng tay cũ

– Chất lượng: Yếu tố quan trọng nhất khi chọn mua bất cứ hàng cũ nào (kể cả dòng xe nâng tay) chính là chất lượng hàng hóa. Để có thể kiểm tra chất lượng tốt nhất, bạn có thể kiểm tra về bơm thủy lực của xe, vận hành nâng hạ hàng hóa lên xuống xem như thế nào. Hoặc nếu trong trường hợp bạn mua online, xe nâng Havico chúng tôi sẽ gửi bạn xem hình ảnh thực tế của xe cũng như video vận hành cho bạn và đảm bảo chất lượng hàng hóa đến bạn.

Nếu bạn chọn mua xe nâng tay cũ của Havico bạn chắc chắn sẽ có chế độ bảo hành cho xe.

– Sử dụng phù hợp với tính chất công việc và không gian làm việc hay không hay cần một dòng xe nâng khác để đảm bảo chất lượng hàng hóa.

– Về giá cả: Nếu xe nâng cũ là hàng nhập nội địa Nhật, giá bán có thể sẽ cao hơn một vài loại xe mới cho cùng dòng sản phẩm của công nghệ Đức, Thái Lan, Trung Quốc… Tuy nhiên về độ chắc chắn cũng như độ bền của xe thì đảm bảo cho bạn là ok. Nếu bạn là dân kĩ thuật, bạn sẽ biết rõ điều này hơn.

Hoặc trong các trường hợp bạn mua hàng thanh lý xe nâng tay cũ là hàng Đức hoặc Trung Quốc thì giá bán sẽ thấp hơn, tầm 40 – 50% so với giá của sản phẩm mới.

Trên đây là bài viết Những lưu ý khi mua xe nâng tay cũ cảm ơn bạn đã quan tâm.

Tham khảo(xenanghavico)

0/5 (0 Reviews)