Thuê xe nâng đã qua sử dụng

 Thuê xe nâng đã qua sử dụng không còn là điều xa lạ đối với các doanh nghiệp hiện nay nữa. Không những vậy dịch vụ cho thuê xe nâng cũ cũng từ đó phát triển nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệp không có nhiều vốn đầu tư hay dự án ngắn hạn. Đáp ứng nhu cầu đó. Công ty EPS Việt Nam nhập khẩu nguyên chiếc xe nâng đã qua sử dụng chất lượng tốt với giá tốt nhất.

thuê xe nâng đã qua sử dụng
xe nâng cũ tại EPS

Tại Công ty Chúng tôi Quý Khách Hàng sẽ tìm được chiếc xe nâng hàng ưng ý nhất với giá thành hợp lý. Ngoài bán xe nâng cũ – đã qua sử dụng tất cả các hiệu xe xuất xứ Nhật.  EPS Việt Nam còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng hàng cũ và cho thuê xe nâng hàng mới 100% với hợp đồng thuê linh hoạt.

Thuê xe nâng đã qua sử dụng

Dưới đây là một số lý do giải thích cho việc nên thuê xe nâng cũ thay vì mua xe nâng hàng mới.

  • Bạn cần sử dụng xe nâng hàng trong thời gian ngắn, do có nhiều hàng hóa, thiết bị nặng cần được di chuyển, bốc xếp
  • Bạn không đủ chi phí để mua xe nâng mới, nhưng công việc của bạn rất cần sử dụng xe nâng.
  • Bạn đã có xe nâng, nhưng do gặp trục trặc trong quá trình sử dụng, cần tìm phương án thay thế.

Thay vì việc đau đầu tính toán tìm địa chỉ mua xe nâng  mới hoàn toàn, thì việc tìm địa chỉ thuê xe nâng chất lượng là phương án tối ưu hoàn toàn.

Những lưu ý khi thuê xe nâng đã qua sử dụng

Xe nâng hàng đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trong doanh nghiệp và các ngành nghề vận chuyển khác. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng đủ điều kiện để mua được xe nâng chất lượng tốt, sử dụng lâu dài, thay vào đó, họ sẽ đi thuê, mua lại xe nâng cũ để giảm tối đa chi phí. Dưới đây là một số lưu ý quan trọng khi thuê xe nâng cũ.

thuê xe nâng đã qua sử dụng
dịch vụ thuê xe nâng của EPS

 

 

Tìm kiếm địa điểm chất lương dịch vụ cho thuê xe nâng

Hiện nay có nhiều nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng trên thị trường. Đồng nghĩa với việc sẽ có rất nhiều những đơn vị không có giấy phép kinh doanh. Vì vậy việc lựa chọn những nhà cung cấp uy tín, chất lượng là vô cùng quan trọng. Lựa chọn những nhà cung cấp có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường để luôn đảm bảo các thiết bị được thuê cũ có chất lượng tốt nhất. EPS Việt Nam chúng tôi luôn đảm bảo về điều này. Không những vậy còn có nhiều ưu đãi,hỗ trợ dành cho tất cả các doanh nghiệp trên toàn quốc.

Kiểm tra chất lượng xe

  • Kiểm tra động cơ.
  • Kiểm tra tình trạng các bộ phận của xe
  • Kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của xe

Lựa chọn loại xe phù hợp với doanh nghiệp

Đến với EPS khâu lựa chọn loại xe phù hợp sẽ được nhân viên công ty hỗ trợ tận tình. Đảm bảo phù hợp với kinh tế,địa hình,môi trường của công ty

thuê xe nâng đã qua sử dụng
dịch vụ thuê xe nâng của EPS

Lợi ích khi thuê xe nâng đã qua sử dụng tại EPS

Quyết định thuê xe nâng cũ mang lại nhiều lợi ích trong quá trình làm việc. Mà mỗi nhà quản lý luôn phải cân nhắc, thực hiện sao để thực sự có thể tối ưu nhất thực sự có thể về mọi mặt.

Năng suất, hiệu quả công việc tăng lên

Với công dụng, đặc tính vượt trội của xe nâng hàng, đảm bảo không chỉ khi sử dụng xe nâng hàng mới, mà kể cả khi bạn thuê xe nâng cũ thì cũng mang lại năng suất, hiệu quả làm việc cao.

Tiết kiệm thời gian, công sức

Không cần tốn quá nhiều công sức, thời gian cho các công việc nặng nhọc như trước. Việc di chuyển, sắp xếp hàng hóa dễ dàng hơn rất nhiều.

Đảm bảo tiến độ công việc

Khi sử dụng thuê nâng hàng, chắc chắn công việc diễn ra sẽ thuận lợi và đảm bảo về mặt hiệu quả hơn so với trước đó. Đây được coi là một trong các ưu điểm dễ thấy với hầu hết các dòng xe nâng hiện nay.

Địa chỉ thuê xe nâng đã qua sử dụng chất lượng

Để bạn không còn phải vất vả, mất công đi tìm kiếm, khảo sát những địa chỉ cho thuê xe nâng cũ. EPS có đầy đủ những gì mà khách yêu cầu. Luôn cố gắng để đảm bảo luôn phục vụ khách hàng hiệu quả nhất.

Trên đây là những chia sẽ của chúng tôi về xe nâng đã qua sử dụng.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn được loại xe nâng, nhà cung cấp phù hợp

Liên hệ với chúng tôi

Email: Admin@epsasia.com.vn

SĐT: 0913635131

Xem thêm:

Thuê xe nâng điện cũ chất lượng

Cho thuê xe nâng dầu cũ 12 tấn hiệu CAT ở Hà Nội

 

0/5 (0 Reviews)

1 thought on “Thuê xe nâng đã qua sử dụng”

  1. Pingback: Cho thuê xe nâng quận 12,nhanh chóng chất luợng - thuexenang.vn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *