Những ưu điểm khi mua xe nâng tay cũ

Những ưu điểm khi mua xe nâng tay cũ là một trong những keyword được search nhiều nhất trên google, chủ đề Những ưu điểm khi mua xe nâng tay cũ . Trong bài viết này chúng tôi sẽ viết bài Những ưu điểm khi mua xe nâng tay cũ

Xe nâng chất lượng
Xe nâng chất lượng

Thuê xe nâng

Thuê xe nâng là một lựa chọn phù hợp cho các doanh nghiệp hiện nay nhằm giảm được nhiều chi phí vận hành. Tiền thuê thiết bị xe nâng không hề cao nhưng hiệu quả công việc thì cực tốt.
Việc giảm tải những công việc các hoạt động của con người trong sản xuất sẽ hạn chế được nhiều rủi ro. Cho thuê xe nâng đang là giải pháp phát triển tốt nhất thúc đẩy nền kinh tế Việt nam

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghiệp kỹ thuật các loại xe cơ giới được ra đời, trong đó có xe nâng là một công nghệ xe nâng đem đến một bước tiến mới trong công nghiệp sản xuất. xe nâng là một loại xe cộ có thể gọi là xe tải hàng hóa, dùng trong việc vận chuyển và nâng hạ hàng hóa với khoảng cách gần một cách dễ dàng và tiện lợi.

 

xe nâng tay
xe nâng tay

Những ưu điểm nổi bật khi mua xe nâng tay cũ

– Vì hàng nhật được nhập khẩu nguyên chiếc nên được thiết kế khung sườn vô cùng chắc chắn, dày dặn.

– Khi hàng nhập về được công ty chúng tôi test hàng vô cùng kĩ lưỡng nên mức độ bảo trì bảo dưỡng vô cùng thấp.

– Xe nâng tay cũ sử dụng vô cùng nhẹ nhàng và linh hoạt.

– Bánh xe sử dụng chất liệu cực tốt nên mức độ hao mòn rất ít.

– Mặc dù là xe nâng tay cũ nhưng công ty chúng tôi rất ưu đãi cho khách về chế độ bảo hành ( bảo hành 12 tháng như các xe nâng tay mới).

– Đặc biệt giá thành siêu rẻ, khách chỉ cần chi tầm 3 – 5 triệu là có thể sở hữu được một chiếc xe nâng tay hàng chuẩn của nhật từ các thương hiệu nổi tiếng như Bishamon, Toyota, OPK,…..

– Chúng tôi luôn luôn có sẵn xe nâng tay và phụ tùng thay thế và bảo hành tận nơi quý khách hàng.

Địa chỉ mua xe nâng tay cũ

về lô xe nâng tay cũ chất lượng Nhật bảnLô xe nâng tay cũ nội địa Nhật vừa nhập về tại Havico

Công việc của bạn trong công tác kho bãi cần di chuyển hàng hóa nhiều, bạn cần thiết phải sử dụng nhiều dòng xe nâng khác nhau với chất lượng đảm bảo để đẩy nhanh tiến độ công việc của mình. Lúc này, việc sử dụng xe nâng nội địa Nhật sẽ là một lựa chọn tối ưu nhất cho bạn.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị kinh doanh mua bán, website mua bán và thanh lý xe nâng tay cũ tại TP.HCM. Chúng tôi – xe nâng havico là đơn vị kinh doanh lâu năm trong lĩnh vực bán xe nâng cũ đã qua sử dụng. Với nhiệt huyết và sự cố gắng với nghề, chúng tôi đã, đang và tin chắc rắng mình sẽ có được lòng tin với quý khách hàng trên địa bàn TP.HCM, các tỉnh lân cận cũng như là khu vực miền nam nói chung.

 Những điều phải kiểm tra khi mua xe nâng tay cũ:

– Xe nâng tay cũ có còn hoạt động bình thường không.

– Bánh xe có còn hoạt động tốt không.

– Xe nâng đã qua sửa chữa chưa.

– Sắt thép khung càng có bị biến dạng hay chưa.

– Bơm thủy lực có còn hoạt động tốt hay không.

– Nước sơn trên xe đã bị trầy và rỉ sắt thì có còn hoạt động tốt hay không.

– Xe cũ mua về có bảo hành hay không.

Đến với Xe Nâng Havico, quý khách hàng hãy an tâm về các vấn đề này. Bạn chỉ cần việc chọn chiếc xe nâng tay mình ưng ý nhất và yên tâm đem về sử dụng, và chúng tôi đảm bảo người sử dụng sẽ thích và không muốn sài các dòng xe Trung Quốc mới nữa.

Trên đây là bài viết Những ưu điểm khi mua xe nâng tay cũ cảm ơn bạn đã quan tâm.

Tham khảo(xenangphuy)

0/5 (0 Reviews)