Xe nâng điện ngồi lái TOYOTA

Xe nâng điện ngồi lái TOYOTA là một trong những keyword được search nhiều nhất trên google, chủ đề Xe nâng điện ngồi lái TOYOTA. Trong bài viết này chúng tôi sẽ viết bài Xe nâng điện ngồi lái TOYOTA

Xe nâng chất lượng
Xe nâng chất lượng

Xe nâng điện ngồi lái TOYOTA

Xe nâng điện ngồi lái TOYOTA 8FBE 10-20 có tải trọng từ 1 tấn đến 2 tấn, thiết kế kiểu ngồi lái, có 3 bánh gọn nhẹ với những tính năng vượt trội như sau:

– Những thiết kế của mô tơ giúp phát huy công suất hiệu quả cao hơn, hệ thống làm việc hiệu quả.

– Hệ thống thủy lực được cải tiến, giúp thời gian hoạt động lâu dài tăng tuổi thọ cho xe.

– Xe  được trang bị đầy đủ hệ thống an toàn SAS và hệ thống cảm biến người lái OPS giúp di chuyển an toàn và êm ái.

– Thiết kế có hệ thống đèn leb, được lắp lùi vào bên trong, vừa có tuổi thọ cao hơn vừa bảo vệ được đèn tránh bị va chạm gây hỏng, vỡ.

– Màn hình bên tay phải giúp người điều khiển có tầm nhìn rộng hơn, hệ thống thông báo hiển thị luôn trên màn hình.

Thông số kĩ thuật

– Xuất xứ: Nhật Bản

– Model: 8FBE10-20

– Tải trọng: 1-2 tấn

– Kiểu: Ngồi lái

– Loại động cơ: Điện

– Tâm nâng: 500 mm

– Độ nâng tự do: 140 mm

Thuê xe nâng hàng hiện nay luôn được nhiều doanh nghiệp tin dùng và sử dụng bởi vì những ưu điểm của việc thuê xe nâng mang lại. Nếu thuê xe nâng thì sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí vì việc mua một chiếc xe nâng mới sẽ mất nhiều chi phí nên việc này sẽ cần cân nhắc. Và việc thuê xe nâng sẽ giúp cho doanh nghiệp có thể sử dụng đa dạng nhiều dòng xe nâng khác nhau, phù hợp cho nhiều doanh nghiệp mà cần sử dụng nhiều nhu cầu khác nhau

Ứng dụng

Xe nâng điện ngồi lái TOYOTA 8FBE 10-20 hoạt động theo cơ chế ngồi lái, ghế điều khiển dễ dàng di chuyển lên xuống, có 3 bánh, quay góc 20 độ được trang bị hệ thống cảm biến chống tụt dốc khi xe đang leo dốc đảm bảo an toàn khi di chuyển. Đây là dòng xe nâng điện giúp doanh nghiệp có thể nâng chuyển số lượng lớn hàng hóa nặng lên đến 2 tấn đến khoảng cách xa hoàn toàn tự động rất nhanh chóng, dễ dàng. Hơn nữa, giúp giảm thiểu rủi ro do hỏng hóc hàng hóa do xe nâng bị trục trặc, nâng không đúng vào pallet, đổ hàng do trục nâng bị nghiêng.

Lợi ích của xe nâng

Lợi ích rõ ràng nhất của xe nâng là tiết kiệm được rất nhiều sức lao động cho người công nhân. Nhờ vào xe nâng mà con người có thể nâng hạ và vận chuyển hàng nghìn tấn hàng hóa từ nơi này sang nơi kia một cách đơn giản nhanh chóng. Một chiếc xe nâng với 1 người lao động có thể làm việc bằng 10 người bình thường. Ngoài ra xe nâng còn đảm bảo an toàn hơn trong lúc làm việc.

Thuê xe nâng là một lựa chọn phù hợp cho các doanh nghiệp hiện nay nhằm giảm được nhiều chi phí vận hành. Tiền thuê thiết bị xe nâng không hề cao nhưng hiệu quả công việc thì cực tốt.
Việc giảm tải những công việc các hoạt động của con người trong sản xuất sẽ hạn chế được nhiều rủi ro. Cho thuê xe nâng đang là giải pháp phát triển tốt nhất thúc đẩy nền kinh tế Việt Nam.

Trước đây khi cần nâng hàng hóa lớn và nặng thì con người sẽ phải thực hiện nhiều công việc khó khăn trong thời gian dài và thậm chí là không thể thực hiện được. Tuy nhiên ngày nay với các dòng xe nâng từ nhỏ tới lớn thì đã có thể nâng được hàng hóa lớn trong các kho hàng hay nâng hàng trong các cầu cảng, container lớn. Xe nâng có thể nâng được hàng chục thậm chí là hàng trăn tấn hàng mà vẫn đảm bảo an toàn tiết kiệm thời gian. Do đó nó giúp đảm bảo được công việc liên tục.

Trên đây là bài viết Xe nâng điện ngồi lái TOYOTA cảm ơn bạn đã quan tâm

0/5 (0 Reviews)