Cho thuê xe nâng chạy dầu cũ chất lượng tốt

Thuê xe nâng Hải Phòng chính hãng, giá ưu đãi

thuê xe Hải Phòng
xe được cho thuê tại EPS

.

Thuê xe nâng Hải Phòng chính hãng, giá ưu đãi

Thuê xe nâng Hải Phòng tại EPS với giá ưu đãi nhất năm 2020. Thiết bị nâng hạ được nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản, Đài Loan,… Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực mua bán và cho thuê xe nâng. Chúng tôi chắc chắn là lựa chọn tối ưu cho quý khách hàng.

Vai trò của xe nâng đối với các công ty tại Hải Phòng

Hải Phòng tập trung khá là nhiều doanh nhà máy, xưởng sản xuất, khu công nghiệp. Do vậy xe nâng có vai trò trọng yếu giúp con người vận chuyển hàng hóa, tập kết và di dời sản phẩm. Nhờ có xe nâng, các doanh nghiệp tăng được năng suất lao động, giải phóng sức lao động, tiết kiệm chi phí thuê nhân công, đảm bảo công việc được hoàn thiện theo kế hoạch.

Khi nào thì nên thuê xe nâng?

Nếu ngân sách của tổ chức còn nhiều hạn chế, chưa mong muốn đầu tư mua một chiếc xe nâng mới thì phải nên thuê xe nâng. chi phí cho các dịch vụ thuê xe nâng thường khá rẻ.

Nếu doanh nghiệp chỉ sử dụng theo dự án, xe không hoạt động thường xuyên và đều đặn thì quý khách sử dụng dịch vụ thuê xe nâng là đúng cách nhất. Bên cạnh đó, khi thuê xe thì quý khách vẫn được hưởng chế độ bảo trì và bảo dưỡng xe định kỳ.

Quý khách mong muốn sử dụng nhiều xe nâng cho dự án. Tuy nhiên số lượng xe tại xưởng của mình không đáp ứng được thì nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng Hải Phòng.

Dịch vụ cho thuê xe nâng Hải Phòng

EPS Viet Nam chuyên phân phối và cho thuê xe nâng các loại, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng như nâng hạ hàng hóa, thiết bị năng. Chúng tôi đảm bảo mang tới dịch vụ uy tín và chất lượng toàn quốc. Chúng tôi luôn lấy chữ tín làm đầu để mong muốn tạo dựng sự tin tưởngcộng tác lâu dài với quý khách. Chất lượng phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách. Đặc điểm dịch vụ cho thuê xe nâng Hải Phòng chỉ có tại EPS:

  • đảm bảo chất lượng xe và an toàn trong suốt quá trình thuê xe nâng tại Hải Phòng.
  • Đa dạng mẫu mã, chủng loại và hiệu xe giúp quý khách có thêm nhiều sự chọn lựa.
  • Cách điệu thực hiện công việc chuyên nghiệp, quy trình làm việc khoa học, giúp tiết kiệm thời gian cho quý khách.
  • Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng chuyên nghiệp nhất.
  • Chi phí thuê xe cạnh tranh nhất trên thị trường cùng với nhiều ưu đãi dành cho quý khách.
  • Cam kết mang lại những thành quả to lớn giúp doanh nghiệp giảm bớt tối đa khoản chi, thời gian và sức người.

Các kiểu xe nâng cho thuê phổ biến

Cho thuê xe nâng tay

thuê xe nâng Hải Phòng
xe nâng tay

Xe nâng tay là một dòng xe nâng có thiết kế nhỏ gọn và dễ vận hành nhất. Vì vậy mà hầu hết các kho đều có sự xảy ra của xe nâng tay. Có hai loại phổ biến là xe nâng tay cao và xe nâng tay thấp. Đối với loại xe nâng cao thì vừa có thể di chuyển vừa có thể nâng hạ hàng hóa. Trọng tải và chiều cao nâng thường khá đa dạng từ 500kg – 3000kg đối với xe nâng cao và từ 500kg – 5000kg đối với xe nâng tay thấp.

Cho thuê xe nâng điện

cho thuê xe nâng ở Hải Phòng

Đối với các kho lạnh, kho thực phẩm, kho kín thì xe nâng điện là một giải pháp mang lại sự tối ưu. Thay vì sử dụng động cơ đốt trong hoặc sức người để di chuyển thì nó sử dụng năng lượng từ bình điện ắc quy. Xe nâng điện cũng có hai loại: loại sử dụng hai mô tơ và loại sử dụng 1 mô tơ.

  • Hai mô tơ: gọi là xe nâng tự động. Một mô tơ để di chuyển, một mô tơ để nâng hạ.
  • Một mô tơ: xe nâng bán tự động, mô tơ dùng cho nâng hạ hoặc di chuyển.

Tải trọng và chiều cao nâng của xe nâng điện cũng khá đa dạng. Tùy thuộc theo nhu cầu sử dụngcon người lựa chọn loại thích hợp.

Cho thuê xe nâng chạy động cơ

thuê xe nâng Hải Phòng
thuê xe nâng Hải Phòng

Các loại xe chạy bằng động cơ như xe nâng dầu, xăng/gas. Những hàng hóa có khối lượng lớn, số lần lặp lại thực hiện công việc cao thì những dòng xe nâng chạy động cơ đốt trong chính là sự lựa chọn tỉnh táo. Trong các dòng xe nâng thì xe nâng chạy dầu là loại động cơ khỏe nhất. Tuy vậy, những dòng xe này chỉ nên dùng ngoài trời vì tiếng ồn khá lớn và có xả khí thải trong lúc hoạt động.

Các sản phẩm liên quan khác tại EPS

Ngoài cho thuê xe nâng Hải Phòng. Chúng tôi còn cho thuê xe nâng toàn quốc. Một số dịch vụ khác có tại EPS như: Sửa chữa, thay thế, bảo trì, bảo dưỡng xe nâng, tư vấn các giải pháp cho kho vận. Với hơn 15 năm trong lĩnh vực phân phối xe nâng hàng, phụ tùng công nghiệp.Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu nhập khẩu và phân phối hàng chính hãng. Toàn bộ sản phẩm, thiết bị và dịch vụ được EPS phân phối với giá cạnh tranh nhất trên địa bàn TPHCM và các tỉnh thành khác.

Quý khách có thể sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng  từ tháng cho tới năm hoặc theo dự án. Chúng tôi cam kết mang tới sự hài lòng cho người mua hàng khi sử dụng dịch vụ tại EPS.

Liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0913 635 131

Email: admin@epsasia.com.vn

Xem thêm :

Cho thuê xe nâng tại Hà Nội

Thuê xe nâng Hải Phòng chính hãng, giá ưu đãi

 

0/5 (0 Reviews)

2 thoughts on “Thuê xe nâng Hải Phòng chính hãng, giá ưu đãi”

  1. Pingback: Cho thuê xe nâng tại Hà Nội -Dịch vụ thuê xe giá rẻ thuexenang.vn

  2. Pingback: Cho thuê xe nâng dầu-Dịch vụ chất lượng uy tín - thuexenang.vn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *